0
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Các chàng trai cứ diện đồ "có hội có phường" chất như thế này thì ai mà không nhìn cho được!

Bạn và nhóm bạn của mình cùng có sở thích mặc đẹp? Hãy "nâng tầm" cho những bức ảnh nhóm của mình với 5 gợi ý mix đồ "có hội có phường" siêu chất sau đây.

Post by admin

22:28 - 02/10/2017

Bình luận

Trong thời gian qua, trào lưu chụp ảnh OOTD đã tạo nên một cơn sốt trên diện rộng, kéo theo nhiều biến thể thú vị trong đó nổi bật nhất là khoe street style theo kiểu "có hội có phường". Thay vì chỉ "đẹp một mình", các bạn trẻ ngày càng thích thú với việc lên đồ theo nhóm, cùng diện đồ thật đồng điệu với nhóm bạn của mình. Nếu nghĩ đồng điệu ở đây nghĩa là diện đồ giống hệt nhau như đồng phục thì bạn đã "fail" ngay từ bước đầu tiên rồi. Vậy lên đồ thế nào để vừa thể hiện được sự hợp gout trong phong cách của cả nhóm nhưng đồng thời vẫn tôn vinh được bản sắc cá nhân? Hãy cùng tham khảo 5 công thức mix đồ "có hội có phường" sau đây nhé!

Gam trắng và xanh denim luôn tạo cảm giác trẻ trung, năng động và nhất là khi được tô điểm thêm họa tiết kẻ sọc thì càng nổi bật hơn bao giờ hết. Từ công thức cơ bản áo thun và quần jeans, mỗi người có thể nhấn nhá thêm bomber jacket, mũ, khăn tùy sở thích.

Gam xanh chàm không chỉ rất "cool" mà còn được dự đoán là gam màu "hot" trong thời gian tới. Nhóm bạn hoàn toàn có thể lấy đây làm gam màu chủ đạo cho "street style hội" của mình. Onesie mang phong cách "công nhân" mix cùng áo cổ lọ vừa hay ho lại vừa khỏe khoắn.

Và đương nhiên chúng ta không thể bỏ qua cặp màu sắc kinh điển trắng - đen. Bạn hãy vận dụng kiểu mix đồ tầng lớp để mang đến sự mới mẻ, phá cách cho set đồ.

Bên cạnh lối mix ton-sur-ton, hãy tạo sự mới lạ cho street style nhóm của mình với bộ 3 màu sắc tưởng chừng không liên quan nhưng lại cực kỳ hợp gout: đen, xanh denim và cam nâu.

Và cuối cùng, đừng quên những item họa tiết. Các item họa tiết trong street style nhóm không cần phải giống nhau mà chỉ cần có cùng công thức phối màu, như vậy vừa tôn vinh được dấu ấn cá nhân lại vẫn tạo cảm giác thống nhất, hợp gout.

Tin liên quan